Jjspost789

Menu
Reklamní sdělení
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czUrychlíme procesy ve vašem e-shopu. Ověřujte bankovní převody efektivně.
Tvorba webových stránekhttps://blog.pageride.comPoznejte výhody balíčku služeb Premium! Aktivujte si jej na 30 dnů ZDARMA.
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czAutomatizace bankovních procesů. Sloučení účtů, uživatelé a práva, rychle vyhledávání.

อินเตอร์มิลาน ในช่วงฤดูกาลการเปลี่ยนกัปตันกลุ่ม เเละการต่อสัญญาของกัปตันคนใหม่

 

อินเตอร์มิลาน ในวันแห่งความรักปี 2019 อิคาร์ดี้แล้วก็แวนด้า ความเกี่ยวเนื่องฉันพี่น้อง ถูกกำหนดให้มีตอนที่เลว ก่อนวันแห่งความรัก อินเตอร์มิลานได้ประกาศ อย่างเป็นทางการ ว่ากัปตันจะผิดจับ โดยอิคาร์ดีอีกต่อไป และก็จะมอบปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนให้กับผู้เฝ้าประตูฮันดาโนวิช ในขณะเดียวกัน สมาคมได้ประกาศรายนามใหญ่ ของยูโรป้าลีก แล้วก็การเเข่งขันที่เร็วของเวียนที่นา อิคาร์ดี้มิได้อยู่ในกรุ๊ปพวกเขา

 

การปลดปลอกที่มีไว้ใส่แขนกัปตันกลุ่ม และก็การออกจากรายการใหญ่ ทำให้ผู้คนรำลึกถึงมอนโตลิโว่ ที่เป็นประตูต่อไป แม้กระนั้นมอนโตลิโว่ มิได้อยู่ในแผน ของผู้ฝึกสอนกัตตูโซอีกต่อไป แล้วก็ผู้เล่นคิดแผน ที่จะปลดปล่อยให้มีอิสรภาพ ข้างหลังหมดสัญญาทุกคนใจดี อิคาร์ดี้แตกต่างกันออกไป ในฐานะนักกีฬาชั้นแนวหน้าแม้ อิคาร์ดี้ไม่ผิดพลาดครั้งใหญ่ หากว่าเขาจะถูกถอดออก จากปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนกัปตันกลุ่ม เขาก็ไม่สมควรถูกแยกออกมาจากรายการใหญ่

 

ในปีที่ล่วงเลยไปแวนด้า ได้รับการสัมภาษณ์จากทั้งโลกบ่อย โดยส่งเสริมว่ายักษ์ใหญ่บางราย ถูกใจอิคาร์ดี และไม่รีบ ที่จะต่อสัญญาใหม่ สิ่งที่พวกเขาปรารถนาเป็น เพื่อสามารถต่อสัญญา อินเตอร์มิลานถัดไปได้ด้วย ค่าตอบแทนรายเดือนสูง ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีการกล่าวถึงการขาดแคลนลานบอล ของอิคาร์ดี้ เหตุเพราะการขาดการผลักดันและสนับสนุน จากเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม รวมทั้งการขาดการคุ้มครองป้องกันจากผู้ฝึกสอน

 

ซึ่งเกือบทำให้ อิคาร์ดี้อยู่ฝั่งตรงข้าม ของอินเตอร์ไม่ลาน เขายังเย้ยหยันประเด็นการถ่ายโอนครั้งที่แล้ว ของเปริสิช ที่พูดจาไม่ดีกับ สปัลเล็ตตำหนิแล้วก็มาร็อคต้า ผลงานที่ทรุดโทรมปัจจุบัน ของอินเตอร์มิลาน แล้วก็วิกฤตทั้งยังด้านใน และก็ข้างนอกของชมรม การย้ายกลุ่มของแวนด้า มิได้เป็นการเพิ่มเติมเชื้อเพลิง แม้กระนั้นเป็นการส่งการบุญท่ามกลางหิมะ มันส่งข้อกล่าวหาไปยังสมาพันธ์

 

ทำให้ประธานเเละคนฝึก สามารถหาผู้เล่นทั่วๆไป สำหรับอินเตอร์ไม่ลาน อิคาร์ดียังไกลห่างจากสิ่งที่จำเป็นมาก ดังคริสเตียโนโรนัลโด และก็เมสซี่ มันเป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้ รวมทั้งสร้างอำนาจให้กับชมรม โดยเฉพาะ มาร็อตต้าซึ่งเป็นคนใหม่ จากยูเวนเหม็นตุสไปยังอินเตอร์ไม่ลาน เกิดขึ้นเพื่อรับใช้เขาเป็นผู้ที่สาม แฟนคลับ90 เปอร์เซ็นต์ เห็นด้วยกับการเปลี่ยนกัปตัน

 

การตัดปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนกัปตันกลุ่ม เกิดเรื่องที่เหี้ยมโหดมากมาย และก็ยังเป็นการเคลื่อน ที่น่าอายอย่างสิ้นเชิง พวกเราสามารถคาดคะเนได้แล้วว่า อิคาร์ดี้จะออกมาจากอินเตอร์ไม่ลาน ในตอนซัมเมอร์นี้อย่างแน่แท้ อิคาร์ดีไม่ใช่มอนโตลิโว่ หรือลาโนเกียภายหลังจากถูกถอดปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนแล้ว เขายังสามารถจำยอม ต่อชมรมดินแดนไกลได้ เมื่อเขาเล่นอยู่ อิคาร์ดี้จะเลือกที่จะลาออกอย่างไม่ต้องสงสัย เเละเกือบจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย ที่จะต่อสัญญา

 

ที่แท้ปลอกสำหรับใส่แขนสีน้ำเงินแล้วก็สีดำ นั้นมิได้ราบรื่นนัก ตั้งแต่ในเวลาที่มอบให้กับอิคาร์ดี้ ในฤดูร้อนปี 2015 เมื่อลาโนเกีย ยังอยู่ในกลุ่มอินเตอร์ไม่ลาน ได้บังคับให้แปลงกัปตัน ผู้สมัครเป็นอิคาร์ดี ซึ่งพึ่งจะร่วมกลุ่มได้ 2 ปี เเม้ว่าเขาจะทำคะแนนได้มากมาย แม้กระนั้นผู้กุมอำนาจในห้องแต่งตัว สลับซับซ้อนกว่ามากมายโดยยิ่งไปกว่านั้น ประตูอยู่เบื้องหน้า รวมทั้งอิคาร์ดีมิได้รับตำแหน่ง กัปตันอย่างมีสติสัมปชัญญะ

 

แล้วก็ถัดมาได้เผยแพร่หนังสือเล่มหนึ่ง ออกมาพร้อมด้วยแฟนคลับของอินเตอร์ไม่ลาน บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก แวนด้ายังเถียงกับแม็กซี่โลเปซ ซึ่งทำให้เกิดผลเสียต่อภาพลักษณ์ ของอินเตอร์ไม่ลานเป็นอย่างมาก แน่ๆว่าตราบเท่าที่ยังทำประตูได้ ก็ไม่มีอะไรจะต้องติเตียน เมื่ออิคาร์ดีเผชิญปัญหาบอลขาด 7 รอบ ในเวลาที่อินเตอร์ไม่ลาน จะต้องลงมือก็มาถึง และก็การวางแนวคิดมองเห็น ของมหาชน ก็มีประโยชน์ต่อกลุ่ม

 

เวลานี้ด้วยเหมือนกัน นี่เป็นเหตุผลที่ 90 เปอร์เซ็นต์ ของแฟนคลับอินเตอร์ไม่ลาน ที่ตรวจโดยไม่ต เกื้อหนุนการตัดสินใจของสมาคม ภายหลังที่มีการเผยแพร่ข่าวสาร การเปลี่ยนตัวกัปตัน ผลตอบแทนของการจัดการ ในอนาคตมีมากยิ่งกว่าผลกระทบในทางร้าย การย้ายกลุ่มของอินเตอร์ไม่ลาน ออกจะอำมหิตรังแกคนอื่น และก็ตนเองด้วยค่าใช้สอยทั้งผอง การขวางกั้นปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขน และก็การเปิดเผยแพร่ความไม่ลงรอยกัน อย่างสมบูรณ์ระหว่างคู่อิคาร์ดี

 

แวนด้าแล้วก็สมาพันธ์ ไม่เพียงแค่จะมีผล ต่อผลที่เกิดจากการแข่งขัน ในขณะนี้ของกลุ่มเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นหน้าต่างสำคัญของหน้าหนาว พึ่งปิดลงนอกจากประเทศอาร์เจนตินา จะถูกขายให้กับซูเปอร์ลีกแค่นั้น น่าจะเป็นตอนหน้าร้อน เมื่อหน้าต่างหน้าร้อนเปิดขึ้น ผู้บริโภคที่มีสมรรถนะจะรู้ดีว่า อินเตอร์ไม่ลานไม่สามารถที่จะช่วยขายได้ แล้วก็อิคาร์ดี้ก็อดไม่ได้ ที่จะออกไปค่าธรรมเนียมการโอน แล้วก็ค่าตอบแทนรายเดือนรายปี ตามคำสัญญาจะได้รับผลพวง

 

แน่ๆว่าความโหดร้ายทารุณ อย่างงี้เป็นสิ่งที่สมาคมต้องมี การเคลื่อนไหวคราวนี้ ออกจะคล้ายกับการเเข่งขัน ระหว่างอัลเลกรี รวมทั้งโบนุชชีเมื่อสองปีกลาย สิ่งที่มาร็อตต้านำมา เป็นการตัดสินใจ จู่โจมของยูเวนเหม็นตุส ซึ่งจะมีจุดเด่นมากยิ่งกว่าจุดด้วย สำหรับในการบริหารอินเตอร์ไม่ลานในอนาคต แม้กระนั้น ถ้าเกิดการตกชั้นคราวสุดท้ายกับอิคาร์ดี นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการขาดผู้เล่นตัวจริง ของอินเตอร์ไม่ลาน รวมทั้งสูญเสียสี่ลำดับแรกในลีก ความเจ็บณ เวลานั้น สามารถกัดฟันของคุณได้เพียงแค่นั้น เวลานี้การตัดสินใจเกิดขึ้น มันจำต้องแบกรับผลของสิ่งนี้ตกลงใจ

 

 

อินเตอร์ไม่ลาน อิคาร์ดี้ ตกลงใจที่ไม่ลงเล่นในยูโรปาลีกใช่หรือ?

 

ความระส่ำระสายเกี่ยวกับ อิคาร์ดี้ยังคงเดินต่อไป ภายหลังอินเตอร์ไม่ลาน ประกาศเลิกกัปตันกลุ่ม อย่างเป็นทางการ อาร์เจนตำหนิน่าแพ้ยูโรป้าลีก เมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็อินเตอร์ไม่ลาน ท้ากลุ่มเร็วของเวียนท้องนา นี่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการลงทัณฑ์ ที่สมาคมระบุกับเขาไหม ผู้ฝึกสอนสปัลเล็ตติเตียนไม่ยอมรับประเด็นนี้ ตรงกันข้ามเขาพูดว่า การตัดสินใจที่จะไม่ร่วม การประลองยูโรป้าลีก เป็นของอิคาร์ดี้เอง

 

รวมทั้งใช้ประโยชน์กับสมาพันธ์ มันเป็นตัวเขาเอง ที่ไม่ได้อยากมา พวกเราเลือกเฟ้นเขามา เดิมทีมันเป็นการตกลงใจที่เหนื่อยยาก สำหรับเพื่อการปลดเขาออก จากตำแหน่งกัปตัน เกมในวันพรุ่ง มีความหมายมากมายส่วนตัวสำหรับเรา จากนั้นพวกเราจะมีเวลาจัดแจง และก็แจกแจงเรื่องของอิคาร์ดี้ สปัลเล็ตว่ากล่าวชี้แจง สำหรับการให้สัมภาษณ์กับสือ ถึงเเรื่องถอดกัปตันของเขาออก เป็นการตกลงใจที่ยาก แต่ว่าทุกคนเกื้อหนุน การตัดสินใจนี้ ซึ่งจะนำผลตอบแทน มาสู่อินเตอร์ไม่ลานด้วย

 

สิ่งที่ฉันต้องการจะกล่าวได้ถูกกล่าวถึงแล้ว ข้างหลังแมตช์กับขว้างร์ม่า วิวัฒนาการของประเด็นนี้ ยังการันตีสิ่งที่ฉันกล่าว ในเวลานั้นอิคาร์ดี ผิดหวังกับภาวะที่เป็นอยู่ พวกเราทำสิ่งนี้ตอนที่ระบุ สำหรับเพื่อการตกลงใจ การตัดสินใจนี้ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับกลุ่ม ถึงแม้มันจะสร้างความเจ็บ ให้กับผู้คนก็ตาม สปัลเล็ตติเตียนชี้แจงการเปลี่ยนตัวกัปตัน อะไรบางอย่างที่เกี่ยวพันกับเขา ได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อเขา แล้วก็กลุ่มที่เขาจะต้องเป็นหัวหน้า

 

สปัลเล็ตว่ากล่าวกล่าวเสริมว่า ในช่วงเวลานี้พวกเราควรจะทุ่มเทให้กับเกม ในวันพรุ่งเกมนี้ส่วนตัวเรา มันไม่ง่ายเลยที่จะกล่าวว่า หากมีคนไหนกันวางวันพรุ่ง มิได้ลงเเข่งก่อน แม้กระนั้นกำลังคิดเรื่องอื่นแล้ว เขาคิดผิดมากมายอย่างยิ่ง สมาพันธ์อินเตอร์ไม่ลาน ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ฮันดาโนวิชได้เปลี่ยนเป็นกัปตันกลุ่มคนใหม่ กัปตันคนก่อนเป็นอิคาร์ดี ฮันดาโนวิชร่วมอินเตอร์ไม่ลาน

 

ในฤดูร้อนปี 2012 ผู้เฝ้าประตู ชาวสโลวีเนียวัย 34 ปี ลงเล่นให้กลุ่มไปแล้ว 275 ครั้ง รวมทั้งทำศูนย์ได้ 98 แผ่นโดยคำสัญญาของเขา กับอินเตอร์ไม่ลาน จะมาถึงในมิถานายนปี 2021 ก่อนที่จะอิคาร์ดีกัปตันกลุ่ม อินเตอร์ไม่ลานจะเข้าร่วมกลุ่ม ในฤดูร้อนปี 2013 ในปี 2015 มันชินี่ผู้ฝึกสอนของอินเตอร์ ได้ตั้งให้เขาเป็นกัปตันกลุ่ม จนกระทั่งในตอนนี้ประเทศอาร์เจนตินา เล่นให้อินเตอร์ไปแล้ว 210 ครั้ง ยิงได้ 122 ประตูรวมทั้ง 26 แอสซิสต์

 

ข้อตกลงของเขากับอินเตอร์ไม่ลาน จะหมดลงในปี 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมาการต่อสัญญาของอิคาร์ดี้ มิได้ดำเนินไปอย่างสบาย คำร้องขอของเขา แล้วก็ผู้แทนของเขา และก็อินเตอร์ไม่ลาน ขัดแย้งกันและก็เเวนด้า ได้แสดงความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจต่อสาธารณะ ปัจจุบันแวนด้าออกมาบอกอีกรอบว่า อินเตอร์มิได้คุ้มครอง แต่ว่านานาประเทศประเทศอาร์เจนตินา ยังคงให้ความเอาใจใส่ กับการต่อสัญญากับอินเตอร์

 

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost789

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : ข่าวฟุตบอล

 

Tvorba webových stránek na WebSnadno | Nahlásit obsah