Jjspost789

Menu
Reklamní sdělení
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czUrychlíme procesy ve vašem e-shopu. Ověřujte bankovní převody efektivně.
Chytrý výpishttps://chytryvypis.czAutomatizace bankovních procesů. Sloučení účtů, uživatelé a práva, rychle vyhledávání.
Měj své vlastní webové stránky!https://www.websnadno.czMít své vlastní webové stránky nebylo nikdy jednodušší. S WebSnadno je můžete mít i Vy.

เรอัลมาดริด เซ็นสัญญาคว้าตัวค้างมาร์เวนก้ามาร่วมกลุ่ม ในช่วงฤดูกาลนี้

ข่าวสารบอล เรอัลมาดริด เคยแปลงเป็นกลุ่มที่เลื่องลือที่สุด ในตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลของยุโรป เนื่องจากว่าศึกเอ็มบัปกระเป๋า ในอาทิตย์ก่อนตลาดนักฟุตบอลปิดตัวลง แม้กระนั้นท้ายที่สุดเป็น เรอัลมาดริดแทบจะไม่ได้อะไรเลย ในตอนซัมเมอร์นี้ ถ้าหากไม่ใช่ในนาทีในที่สุด เรอัลมาดริดเซ็นสัญญาคว้าตัวติดอยู่มาร์เวนก้า ดาวรุ่งจากลีกเอิง การจัดการของเรอัลมาดริด

ในตอนซัมเมอร์นี้ ยังคงสะท้อนถึงการวางเป้าหมายระยะยาว ในฐานะยักษ์ใหญ่แบบเริ่มแรก แทนที่จะเป็นนักฉวยโอกาส ที่สุ่มมองหาจังหวะในตลาด การเซ็นสัญญาที่สำคัญที่สุด ของเรอัลมาดริด ในตอนซัมเมอร์นี้ เป็นการเซ็นสัญญา กับแนวรับคนออสเตรีย อย่างอลาบาจากบาเยิร์น รวมทั้งนี่เป็นนักฟุตบอล ที่ได้รับการสรุปผล ตั้งแต่หน้าหนาว จนกระทั่งหน้าร้อนตามแผนที่วางไว้

ตั้งแต่ปลายฤดูที่แล้ว สื่อได้รับข่าวสารจากเรอัลมาดริด ไม่ใช่ตอนที่เรอัลมาดริดจะเปิดตัว เรอัลมาดริดจะไม่กระทำการลงทุนหลัก ในตอนซัมเมอร์นี้ เนื่องจากว่าเรอัลมาดริด เดาไว้อย่างเที่ยงตรง เนื่องจากการแพร่ระบาดกลุ่มจำนวนมาก ไม่มีเงินทุน แล้วก็ซัมเมอร์นี้ ก็จะขาดสภาพคล่องในตลาด ซึ่งมิได้หมายความ เพียงแค่ซื้อนักฟุตบอลเก่งๆได้ยาก นอกจากนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทางเว็บมีข่าวสารข้อมูลฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด และสปอร์ตพูล สามารถเข้าไปดูได้ที่ ดูบอลสดฟรี

แม้กระนั้นยังเป็นเพราะเหตุว่าต่อกรยากด้วย คณะทำงานสำรองในกลุ่ม ที่เรอัลมาดริดอยาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวเรอัลมาดริดโดยรวมอุบายของเขา เป็นการเลิกทนไปอีกหนึ่งปี แล้วก็เรอัลมาดริดก็ใช้แนวนโยบายนี้ ตลอดตอนซัมเมอร์ สิ่งแรกเลย ภายหลังที่ซีดานตกลงใจออกมาจากกลุ่มเป็นครั้งลำดับที่สอง เรอัลมาดริดก็เจออันเชล็อตว่ากล่าว ซึ่งมาที่เรอัลมาดริดเพื่อเป็นผู้ฝึกสอนเป็นครั้งลำดับที่สอง

ผู้ฝึกสอนที่ไม่ขอเซ็นสัญญาอะไรก็ตามและก็ตกลงจะใช้นักฟุตบอลคนไหนกันแน่ ของชมรมให้เขา แม้ว่าจะมีข่าวสารตอนซัมเมอร์ ที่อันเชล็อตว่ากล่าวขอให้โรนัลโด้ กลับมาร่วมกลุ่ม แม้กระนั้นก็ถูกผู้ฝึกสอนเรอัลมาดริดไม่ยอมรับ ความนึกคิดของผมใกล้เคียง กับสมาคมมาตลอด เรอัลมาดริดยังมีความสามารถเชิงรุก และก็แจ่มชัดเกี่ยวกับ การจัดกลุ่มในช่วงฤดูกาลใหม่ เรอัลมาดริดรู้สึกมานานแล้วว่า วารานที่ยืนกราน ที่จะไม่ต่อสัญญาของเขา ได้บรรลุกติกากับกลุ่มยุโรปที่เข้มแข็ง

ในซัมเมอร์นี้ แนวทางการขายจะขายวาราน ซึ่งยังเหลือคำสัญญา 1 ปี ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อจบฤดู ถึงแม้กัปตันรามอส จะตกลงต่อสัญญา แม้กระนั้นเขาก็ถูกเรอัลมาดริดไม่ยอมรับ และก็แจ้งรามอสว่า ข้อตกลงของเขาหมดลงแล้วในจุดนี้ เรอัลมาดริดสูญเสียแผงหลังตัวหลักสองคนไป หากคุณกำลังหาเว็บเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุก เชื่อถือได้ คลิก @web1s

แผนของเรอัลมาดริดเป็นให้อลาบา ไม่ลลี่แล้วก็ที่นาโช ปฏิบัติภารกิจเป็นกองข้างหลังตัวหลัก ในช่วงฤดูกาลใหม่ เรอัลมาดริดยินดีต้อนรับนักฟุตบอลทุกคน ที่ปลดปล่อยเช่าคืนสู่กลุ่ม ต่อให้เบลล์ที่โดนซีดาน รวมทั้งแฟนบอลจู่โจม ในตลาดที่มีสภาพคล่องน้อยเกินไป เรอัลมาดริดไม่อยาก และไม่สามารถขายนักฟุตบอลพวกนี้ได้

สามารถกลายเป็นเครื่องช่วยใหม่ สำหรับฤดู เว้นแต่เบลล์ อูร์เดก้า เซบาญอส แล้วก็ผู้อื่นกลับมาร่วมกลุ่มอีกที เพื่อรับช่องทางครั้งลำดับที่สอง สำหรับในการพิสูจน์ตนเองในเรอัลมาดริด สำหรับผู้เล่นที่สงสัยว่า จะเป็นอันมากหลัก และก็บรรลุความสำเร็จในเรอัลมาดริด เรอัลมาดริดมิได้บังคับ แม้กระนั้นท้ายที่สุด Erdgau ก็ย้ายไปอาร์เซนอล ด้วยเงิน 40 ล้านยูโร

อาจเกิดขึ้นเนื่องจากอีกทั้งค้างมาเวนก้า แล้วก็เอ็มบัปกระเป๋า เป็นต้นเหตุที่ทำให้หน้าแข้งประเทศฝรั่งเศส ได้โอกาสย้ายไปเรอัลมาดริด ในนาทีในที่สุด สื่อบางสำนักกล่าวถึงว่า ติดอยู่มาเวนก้าเข้ามาแทนที่เอ็มบัปกระเป๋า เพื่อย้ายไปเรอัลมาดริด ความจริงไม่เกี่ยวอะไร กับการรวมตัวของทั้งคู่คน ราคะเวนก้าเป็นกองกึ่งกลาง เขาย้ายมาร่วมทีมเรอัลมาดริด ด้วยราคาสุทธิ 31 ล้าน

ข่าวสารบอล เรอัลมาดริดแล้วก็แรนส์ ได้บรรลุกติกา สำหรับในการซื้อตัวนักฟุตบอล

เรอัลมาดริดได้ประกาศว่า Kama Unga มิดฟิลด์ชาวประเทศฝรั่งเศสวัย 18 ปี ได้ร่วมอย่างเป็นทางการแล้ว วินิจฉัยจากข่าวสารการย้ายกลุ่มครั้งที่แล้ว แม้กระนั้นการย้ายกลุ่มคราวนี้ ออกจะเฉียบพลัน ก่อนปิดหน้าต่าง เรอัลมาดริดรวมทั้งแรนส์ ได้บรรลุกติกาอย่างเร็ว แล้วก็เสร็จสมบูรณ์การโอน สื่อประเทศสเปนได้รายงาน การย้ายกลุ่มของเรอัลมาดริด เพื่อเซ็นสัญญาติดอยู่มาเวนก้า นั้นแยกออกมิได้

จากความผิดพลาด สำหรับการเปิดตัวเอ็มบัปกระเป๋า ในตอนซัมเมอร์นี้ แอสเพนบอกว่า การย้ายอย่างเร็ว ของเรอัลมาดริด เพื่อเซ็นชื่อ Camarwenga ในคราวนี้เสมอกันกับ การแก้เผ็ดของฟลอเรนไทน์กับกรุงปารีส เกี่ยวกับการย้ายตัวของเอ็มบัปกระเป๋า เรอัลมาดริดยื่นข้อเสนอบ่อยครั้ง ให้กับกรุงปารีส แต่ว่าการโต้ตอบ ของกรุงปารีสออกจะช้า

รวมทั้งได้ไม่ยอมรับข้อเสนอแนะ จากเรอัลมาดริดเป็นประจำ มีกล่าวว่า มีความไม่ลงรอยกันในกรุงปารีส ว่าจะขายเอ็มบัปกระเป๋าหรือเปล่า ซึ่งประธานไม่เห็นพ้อง กับแนวทางการขายเอ็มบัปกระเป๋า แล้วก็การถ่ายโอนนี้ ก็ล้มเหลวด้วยเหมือนกัน ในทางตรงกันข้าม เรอัลมาดริดไม่ชอบใจเป็นอย่างมาก กับทัศนคติที่แสดงโดยกรุงปารีส แล้วก็โต้กลับด้วยการเซ็นสัญญา กับค้างมาเวนก้า

ซึ่งเขาได้เผยตัวในลีกเอิง เมื่อ 2 ฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา ในฐานะมิดฟิลด์ กามเวนก้ามีความสามารถเกี่ยวกับเกมรุก รวมทั้งเกมรับที่สะดุดตา เขาสามารถปฏิบัติภารกิจเป็นทั้งยังกองกลาง สำหรับนักฟุตบอลที่มีความสามารถสูงแบบนี้ ยักษ์ใหญ่จากยุโรปหลายๆคน เฝ้ามองมานานแล้ว เรอัลมาดริด กรุงปารีส และก็บาเยิร์น ต่างหวังที่จะเซ็นสัญญากับเขาก่อน

ความจริง เมื่อตอนซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา ติดอยู่มาเวนก้าใกล้จะออกมาจากกลุ่มแล้ว อย่างไรก็ดี เนื่องด้วยแรนส์ชนะ การประลองแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ติดอยู่มาเวนก้าก็เลยตกลงใจ อยู่ที่แรนส์ก่อน กรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงในลีกเอิง มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นมากยิ่งขึ้น สำหรับในการเซ็นสัญญากับเขา สุดท้ายแล้วชมรม มีการได้เปรียบเป็นอย่างมาก

แต่ จากการบรรลุเป้าหมายสำหรับการสกัดของกรุงปารีส ในตอนซัมเมอร์นี้ และก็คว้าตัวไวจ์นัลดุม จากบาร์เซโลนา ทำให้กลุ่มมีกำลังคนล้นหลามในดินแดนกึ่งกลาง ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรุงปารีสก็เลยตกลงใจ ยับยั้งการเซ็นสัญญาของค้างมาเวนกา แล้วก็ตระเตรียมรอคอยประเทศฝรั่งเศส วัยรุ่นเซ็นสัญญา ซัมเมอร์หน้าข้อตกลงของเขาหมด ก่อนเซ็นสัญญา แม้กระนั้น สิ่งที่กรุงปารีสนึกไม่ถึง ก็คือเรอัลมาดริด บรรลุผลสำเร็จสำหรับในการใส่ใจ ก่อนปิดหน้าต่างในตอนซัมเมอร์นี้

เหตุเพราะค้างมาเวนก้า จะหมดอายุในซัมเมอร์หน้า แรนส์ก็เลยมีทัศนคติที่ดี ต่อการย้ายกลุ่มมากยิ่งกว่านี้ ยักษ์ใหญ่หลายรายที่พึงพอใจ สำหรับในการวางตลาดกองกลาง เพราะฉะนั้นพวกเขาก็เลยค่อยๆ เมื่อคำสัญญาของติดอยู่มาเวนก้า เหลือเวลาหนึ่งปี แน่ๆว่าการรีบจับจ่ายซื้อของเรอัลมาดริด นั้นเป็นสิ่งจูงใจชั่วครั้งชั่วคราว โดยวัตถุประสงค์ของเรอัลมาดริด ในตอนซัมเมอร์นี้ เป็นเอ็มบัปกระเป๋าตลอดมา

หากว่ากองกลางยักษ์พวกนี้ จะไม่ใช่ผู้ที่ขาด แม้กระนั้นจากมุมมองเดี๋ยวนี้ เค้าโครงของกองกลาง ของเรอัลมาดริดนั้นไม่เหมาะสม ครอสได้รับบาดเจ็บ และก็เข้ารับการผ่าตัด เเละเขาจะกลับมา ในสิ้นเดือนก.ย.อย่างรวดเร็วที่สุด และก็จำต้องปรับสภาพร่างกาย Ceballos ข้อเท้าหักสำหรับการชิงชัยกีฬาโอลิมปิก และไม่มีหวัง ที่จะกลับมาข้างในปีนี้

ในตลาดการโอน ทั้งยัง Brahim Diaz และก็ Odegaard ได้ย้าย แล้วก็ออกมาจากกลุ่มไปแล้ว เมื่อพินิจพิเคราะห์จากพนักงาน ที่มีอยู่แล้ว อิสเก๋จะไม่ต้องใช้อันเชลอตตี ซ้ำอีกในอนาคต โมดริชบางทีอาจสารภาพ การหมุนเวียนครั้งใหญ่ ในช่วงฤดูกาลนี้ เพราะอายุของเขา ด้วยเหตุผลดังกล่าวในสมัยก่อนการประลองก็เลยถึงใจถึงอารมณ์ แล้วก็เกิดเรื่องยากสำหรับคนมาใหม่ ที่จะท้าสถานะ ของตำแหน่งมิดฟิลด์สามคน

ตำแหน่งมิดฟิลด์เรอัลมาดริด ในช่วงฤดูกาลนี้ หวังว่าจะแปรไป ด้วยแนวทางนี้จังหวะสำหรับในการเล่น ที่ติดอยู่มาเวนกาจะได้รับ ก็มีลัษณะทิศทางที่จะมากมายด้วยเหมือนกัน แผงหน้าของเรอัลมาดริด ในช่วงฤดูกาลนี้มีทั้งยัง อาซาร์ที่หายจากการบาดเจ็บ เบลล์ที่กลับมาจากการขอยืมตัว เบนเซม่าที่พึ่งต่อสัญญาเสร็จ รวมทั้งอเซนสิโอ โรดริโก วินิสิอุส ก็ยังมีหวัง โยวิชและก็มาริอาโน่ดิอาซอยู่ต่อ

แนวรุกที่มีความรู้ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น บางทีอาจปรารถนาการผลักดันและสนับสนุน แล้วก็การคุ้มครองป้องกันที่มากมาย จากกองกลางที่มีความรู้ความสามารถ สำหรับเพื่อการวิ่งที่หนักแน่น อย่างติดอยู่มาเวนก้า ถ้าหากต้องค้างมาเวนกา ก็สามารถเล่นร่วมกับบัลเบร์เด้ได้ ในตำแหน่งมิดฟิลด์ของเรอัลมาดริด และก็จังหวะการรุกของกองกึ่งกลาง บางทีอาจได้รับการยกฐานะเพิ่มอีก

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : bowbow

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : กมสล็อตTvorba webových stránek na WebSnadno | Nahlásit obsah